Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

LỄ GIÁNG SINH ẤM ÁP CHO CÁC BÉ TẠI BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, trong khi trẻ em trên khắp cả nước náo nức cùng gia đình đón Giáng sinh ấm áp và an lành thì tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, rất nhiều các bé vẫn còn điều trị bệnh và rất mong muốn sớm khỏi bệnh để trở về với gia đình.
Với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần và tạo niềm vui cho các bé bệnh nhi nhân dịp Giáng Sinh, chiều ngày 24/12/2020, Phòng Công tác xã hội BVBNĐ đã tổ chức chương trình phát quà tặng cho các bé đang điều trị tại đây.
Trong không khí ấm cúng của buổi lễ Giáng sinh, các bé được vui chơi, thưởng thức những món bánh kẹo, vui đùa cùng ông bà già Noel và những chú thú nhồi bông xinh xắn. Gần 300 bé và các phụ huynh ở các khoa Nhi, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tối 24/12 nhộn nhịp và đầy ắp tiếng cười đùa. Chương trình đã trở thành món quà tinh thần vô cùng giá trị, là niềm động viên giúp các bé có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật và an tâm tiếp tục điều trị tại BV.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người đang khiêu vũ, mọi người trên sân khấu và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời