Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN

BVBNĐ – HỌP MẶT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, một giá trị mà Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới không ngừng coi trọng và gìn giữ. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với những bác sĩ và giảng viên đã và đang đóng góp tận tâm cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên, bác sĩ tại bệnh viện, ngày 20/11/2023, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới đã tổ chức một buổi họp mặt mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

ĐÓN TẾT TRUNG THU CÙNG BỆNH NHI TẠI BVBNĐ

Theo phong tục Việt Nam, ngày 15/8 âm lịch hàng năm, mọi người cùng nhau mừng Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn viên, Tết thiếu nhi. Đây là dịp mà mọi trẻ em đều háo hức chờ đợi để được vui đùa, cầm trên tay những chiếc lồng đèn xinh xắn, được xem múa lân, phá cỗ, rước đèn và đón nhận những món quà dễ thương từ người thân.

TRUYỀN THÔNG VỀ BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ CHO THÂN NHÂN NGƯỜI BỆNH

Với mục đích cung cấp và chia sẻ các thông tin cần thiết để người dân tự phòng tránh và nhận biết về căn bệnh này, ngày 18 & 19/09/2023, phòng CTXH Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã tổ chức buổi truyền thông về bệnh đau mắt đỏ tại nhà lưu trú dành cho thân nhân người bệnh (do BS CKI. Trần Nguyễn Hoàng Tú -Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến trình bày) và tại 4 khoa Nhi (do BS. CKII Phạm Thị Hải Mến – Trưởng khoa Nhi A trình bày). Hơn 100 người tham dự là người bệnh và thân nhân được nghe chia sẻ, giao lưu, đặt các câu hỏi trực tiếp về bệnh đau mắt đỏ với các bác sĩ.

TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE VỀ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ COVID-19 TẠI NHÀ LƯU TRÚ THÂN NHÂN NGƯỜI BỆNH

Nhằm chủ động trong công tác phòng chống Sốt xuất huyết và COVID-19, sáng ngày 26/4/2023, phòng CTXH BV Bệnh Nhiệt đới đã tổ chức buổi truyền thông GDSK cho hơn 50 thân nhân người bệnh tại nhà lưu trú qua phần trình bày của BS CKI Trần Nguyễn Hoàng Tú – Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI KHÁM CHỮA BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ, TẶNG QUÀ TẠI XÃ KHÁNH THẠNH TÂN, MỎ CÀY BẮC, TỈNH BẾN TRE

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (BVBNĐ) đã tổ chức Doàn công tác khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Thạnh Tân, Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

BVBNĐ- TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM (25/3/2016 – 25/03/2023)

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội (CTXH) đồng thời ghi nhận những đóng góp của những người làm CTXH trong sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ nhân dân, sáng ngày 23/3/2023, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày CTXH Việt Nam lần thứ bảy (25/3/2016-25/3/2023).
Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban giám đốc, đại diện lãnh đạo các khoa phòng Bệnh viện, các thành viên mạng lưới CTXH của các đơn vị trong Bệnh viện, các nhà hảo tâm cùng người bệnh và người nhà đã và đang được Bệnh viện hỗ trợ.