Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

🎄Giáng sinh là khoảng thời gian để các gia đình tận hưởng niềm hạnh phúc bên những người thân yêu , nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều bệnh nhi đang hằng ngày đối mặt với bệnh tật, không thể hòa chung sự nô nức của dịp lễ hội.
Thấu hiểu được sự thiệt thòi đó và mong muốn mang lại không khí ấm áp và niềm vui nơi ánh mắt trẻ thơ, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới đã phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên, các mạnh thường quân và nhóm Nghệ sĩ tình nguyện tổ chức chương trình Giáng Sinh cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú vào ngày 23/12 tại khu vực sảnh chính.
🎁Gần 200 bệnh nhi đã được tham gia các tiết mục hoạt náo, các trò chơi vui nhộn, thưởng thức văn nghệ cùng ông già Noel và nhận những phần quà gồm: sữa, gấu bông và bánh ngọt. Với các em, mỗi món quà như một sự động viên tinh thần, góp phần giúp các em đón một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp.
☺️Niềm vui của các em cũng giảm đi phần nào gánh nặng, lo âu của bậc phụ huynh, và là động lực cho đội ngũ y bác sĩ ngày càng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của bản thân.