Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

BVBNĐ – KHAI MẠC VƯỜN HOA XUÂN QUÝ MÃO 2023

Chiều ngày 11/01/2023 (tức mùng 20 tháng chạp Âm lịch), trong không khí nô nức chào đón Xuân mới, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã khai mạc Vườn hoa Tết xuân Quý Mão 2023.
Vườn hoa xuân bệnh viện với ý nghĩa mang một chút hơi ấm mùa xuân đến với nhân viên y tế cũng như người bệnh đang điều trị được tổ chức hàng năm đã trở thành một nét đẹp được nhân viên y tế, người bệnh và thân nhân nhiệt liệt hưởng ứng.
Với gần 30 chủ đề, tiểu cảnh được đôi bàn tay của các nghệ nhân nghiệp dư là đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới sáng tác với những ý nghĩa, đường nét riêng biệt nhưng tất cả cùng toát lên một mùa xuân yên bình, giản dị và gần gũi mới người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về…
Vườn hoa xuân tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới năm nay 2023 đã làm cho khuôn viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thêm rực rỡ với những sắc màu, những hình ảnh vô cùng xinh xắn, dễ thương, những không gian ấm áp, lãng mạn đã giúp cho nhân viên y tế, thân nhân, bệnh nhân có những phút giây vui vẻ, thư thái và cùng nhau tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Thay mặt bệnh viện kính chúc quý cô bác, anh chị một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và luôn luôn hạnh phúc!