(BVBNĐ-11/10/2017) Xuất phát từ nhu cầu  nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ giảng viên đào tạo liên tục, không ngừng cải thiện chất lượng và hiệu quả công tác giảng dạy đào tạo liên tục của bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, ngày 05 tháng 07 năm 2017 Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã khai giảng khóa đào tạo "Nghiệp vụ sư phạm y học cơ bản" dành giảng viên đào tạo liên tục tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Tham dự khóa đào tạo là cơ hội tương tác cũng như chuẩn hóa công tác giảng dạy của các giảng viên đã, đang và sẽ đứng lớp các khoa đào tạo liên tục ngắn và dài hạn trong lĩnh vực y khoa nói chung và chuyên ngành Bệnh truyền nhiễm nói riêng

Với thời lượng 80 tiết học, 47 học viên tham dự đã hoàn thành tốt bài thi của mình để được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Nghiệp vụ sư phạm y học cơ bản".

Tại buổi lễ bế giảng, ThS.BS. Nguyễn Xuân Khang –ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đánh giá cao thái độ học tập nghiêm túc cũng như tính tích cực trong học tập của các học viên.

Về phía bệnh viện, TS.BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu – Giám đốc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới gửi lời cảm ơn đến Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, ban tổ chức và các bộ phận có liên quan đã hỗ trợ triển khai lớp học thành công tốt đẹp.

N.T Phòng CĐT